All Categories

Một trong những nhà sản xuất chính của chất màu vô cơ và hữu cơ-Changsha Zhonglong

Apr 01,/2022

Trường Sa Zhonglong Chemical (Nhóm) Công ty TNHH, công ty có trụ sở tại Trường Sa, Hồ Nam, là một sản xuất, bán hàng, nghiên cứu khoa học như một doanh nghiệp nhóm công nghệ cao, là một trong những nhà sản xuất sắc tố vô cơ và hữu cơ chính của Trung Quốc.

 

Công ty có bốn nhà máy, sản phẩm bao gồm: sắc tố oxit sắt, bột bọc gốm, men gốm, sắc tố phát sáng, sắc tố oxit sắt trong suốt và sắc tố hữu cơ sáu loạt, tổng cộng hơn 100 giống. Được sử dụng rộng rãi trong gốm sứ, sơn, sơn, mực in, nhựa, cao su và các ngành công nghiệp xây dựng. Sản phẩm của chúng tôi được hưởng một danh tiếng cao trên thị trường quốc tế, và chủ yếu xuất khẩu sang châu Âu, châu Mỹ, Đông Nam Á, châu Phi và Trung Đông và những nơi khác.

 

Công ty có cơ sở thử nghiệm tiên tiến, hoàn hảo, quản lý sản xuất nghiêm ngặt và hệ thống đảm bảo chất lượng, để cung cấp chất lượng cao, liên tục, ổn định, màu sắc nhất quán

Sản phẩm vật liệu cung cấp nền tảng và đảm bảo. Chúng tôi sẵn sàng làm việc với các khách hàng mới và cũ trong và ngoài nước để làm việc cùng có lợi và cùng nhau tạo ra một ngày mai rực rỡ hơn

Màu sắc bọc

 

Bưu kiện có màu đỏ thẫm

Bọc màu đỏ đậm trong loạt sắc tố bọc là màu tối nhất, là một loại sắc tố thân thiện với môi trường xanh mới, bọc màu đỏ đậm có khả năng chịu nhiệt độ cao, màu sắc tươi sáng, đầy đủ và các đặc điểm khác. Tên hóa học:
Bưu kiện màu đỏ thẫm
Tên tiếng Anh: Selenium Red Bọc thành phần hóa học
đỏ thẫm: Cd-Se-Zr-Si
gói màu đỏ đậm trong bộ sưu tập sắc tố bọc là màu tối nhất, là một loại sắc tố thân thiện với môi trường xanh mới, với màu đỏ selen truyền thống So sánh màu sắc, có không độc hại, chịu nhiệt độ cao, màu sắc tươi sáng, đầy đủ và các đặc điểm khác.

Thành phần hóa học màu đỏ thẫm gói: Gói Cd-Se-Zr-Si
màu đỏ đậm chịu nhiệt độ: 1300 ° C tốt ổn định nhiệt
gói màu đỏ đậm dễ dàng phân tán Bưu kiện kháng hóa chất tuyệt vời
màu đỏ đậm không thấm và di chuyển Tốt che chắn
bọc màu đỏ đậm có khả năng che sáng tốt   Khả năng chống ánh sáng và khả năng chịu thời tiết tuyệt vời
bao gồm màu đỏ đậm tương thích với hầu hết các nhựa nhiệt dẻo và nhiệt rắn: vì chất màu trong sắc tố bọc được bảo vệ ở nhiệt độ cao bằng cách mài trong lớp bột zyllic thạch anh, nếu thời gian mài trong bột bọc quá lâu, các tấm đá Zidi sẽ bị phá hủy, sẽ gây ra sự cắt màu hoặc thậm chí chuyển sang màu trắng, chúng tôi khuyên bạn nên bao gồm sắc tố tốt nhất là sau 95% tổng thời gian mài men.

Các chỉ số kỹ thuật màu đỏ sẫm của gói >>>

Bưu kiện sản phẩm màu đỏ thẫm cho mục đích sử dụng >>>

Bưu kiện màu đỏ đậm chủ yếu được sử dụng trong sơn chịu nhiệt độ cao, gốm sứ, men, màu thủy tinh, màu nhựa kỹ thuật chịu nhiệt độ cao, tiếp xúc với thực phẩm của các sản phẩm màu nhựa.
Bọc màu đỏ đậm được áp dụng cho lớp phủ chịu nhiệt độ, sơn fluorocarbon, lớp phủ chịu thời tiết cao ngoài trời, sản phẩm nhựa ngoài trời, cửa nhựa và cửa sổ, hạt màu và như một sắc tố nghệ thuật.

 

Bưu kiện màu đỏ

Bọc sắc tố màu đỏ| Bọc màu đỏ là một sắc tố gốm sứ thân thiện với môi trường chịu nhiệt độ cao. Màu sắc tươi sáng, dễ phân tán, và có khả năng chống hóa chất tốt. Bọc màu đỏ không thấm và di chuyển, khả năng che phủ tốt.

Tên hóa học: Bưu kiện
tên tiếng Anh màu đỏ: Selenium Red
Bọc thành phần hóa học đỏ: Cd-Se-Zr-Si
Gói được nấu đỏ ở nhiệt độ trên 1300 ° C

 

Bưu kiện sản phẩm màu đỏ cho mục đích >>>

Màu đỏ bọc được áp dụng cho lớp phủ fluorocarbon, lớp phủ chịu thời tiết cao ngoài trời, sản phẩm nhựa ngoài trời, hồ sơ cửa nhựa và cửa sổ, hạt màu, v.v.
Màu đỏ bọc được sử dụng trong sơn chịu nhiệt độ cao, gốm sứ, men, màu thủy tinh, màu nhựa kỹ thuật chịu nhiệt độ cao, tiếp xúc với thực phẩm của các sản phẩm màu nhựa.

 

Bọc màu cam

Bọc | màu cam cam bọc màu đỏ cam chịu nhiệt độ cao, màu sắc tươi sáng. Có sự ổn định tốt trong sản phẩm có chứa chì, canxi và bầm lậu. Bọc màu cam được sử dụng rộng rãi trong gốm sứ hàng ngày, gốm sứ thủ công mỹ nghệ, gốm sứ vệ sinh xây dựng.

Thông tin sản phẩm cam bưu kiện:

Tên hóa học: Bao gồm các thành phần hóa học màu cam: Cd-Se-Zr-Si bọc màu đỏ cam, giống như màu đỏ thẫm trong màu vàng cam, màu sắc sáng hơn màu

đỏ đậm của gói và màu đỏ bọc, màu sắc của loạt bưu kiện là một loại sắc tố thân thiện với môi trường mới, so với màu đỏ seiconut truyền thống, không độc hại, chịu nhiệt độ cao, màu sắc tươi sáng, đầy đủ và các đặc điểm khác.

 

Việc sử dụng các sản phẩm màu cam bọc >>>

Bọc màu cam trong gốm sứ thủ công mỹ nghệ, trang trí, sử dụng hàng ngày, kiến trúc, thiết bị vệ sinh và gốm sứ chắn cao khác và men được sử dụng rộng rãi.
Bọc màu cam được áp dụng cho lớp phủ chịu nhiệt độ, sơn fluorocarbon, lớp phủ chịu thời tiết cao ngoài trời, sản phẩm nhựa ngoài trời, cửa nhựa và cửa sổ, hạt màu, v.v.

 

Bọc vàng cam

Màu sắc tươi sáng của màu vàng cam bọc, là màu sắc của lớp màu vàng bọc sâu nhất, bọc màu cam áp dụng nhiệt độ rộng, chất lượng ổn định, được sử dụng rộng rãi trong màu gốm nhiệt độ cao

Thông tin sản phẩm màu cam bưu kiện:

Tên hóa học: Bao bì màu cam bọc
thành phần hóa học màu cam: Cd-Se-Zr-Si gói sản phẩm
màu cam màu sắc tươi sáng, là màu sắc của lớp màu vàng bọc sâu nhất, bọc màu cam áp dụng nhiệt độ rộng, chất lượng ổn định, được sử dụng rộng rãi trong màu gốm sứ nhiệt độ cao.

Việc sử dụng sản phẩm màu vàng cam bọc >>>

Bọc màu cam được sử dụng rộng rãi trong sơn xây dựng ngoài trời, sơn thép cuộn, sơn nhiệt độ cao, sơn sơn và như vậy.
Bọc màu cam được sử dụng rộng rãi trong sơn chịu nhiệt độ, sơn fluorocarbon, lớp phủ chịu thời tiết cao ngoài trời, sản phẩm nhựa ngoài trời, cửa nhựa và cửa sổ, hạt màu và vân vân.
Bọc màu cam được sử dụng rộng rãi trong nhựa kỹ thuật, sơn bột, các bộ phận ngoài trời của nhựa cứng nhắc, sơn ngụy trang, nhựa nói chung, sơn phương tiện vận tải, sơn công nghiệp hiệu suất cao.

 

Bưu kiện màu vàng

Bọc sắc tố màu vàng nhạt hơn bao bì màu vàng cam, sâu hơn bọc vàng, là một loại sắc tố vô cơ thân thiện với môi trường mới, sắc tố màu vàng bọc được sử dụng rộng rãi trong sơn chịu nhiệt độ cao, gốm sứ, men chờ màu sắc.

Thông tin sản phẩm màu vàng bưu kiện:
Tên hóa học: Thành phần hóa học màu vàng bưu kiện
: Zr-Si-Cd-Se-Se-S
Bưu kiện màu vàng nhạt hơn màu vàng cam, sâu hơn màu vàng vàng của gói, là một loại sắc tố vô cơ thân thiện với môi trường mới. Trong men có chứa chì, canxi và beo có sự ổn định rất tốt, được sử dụng rộng rãi trong sơn chịu nhiệt độ cao, gốm sứ, men chờ đợi màu sắc.

 

Đặc điểm sản phẩm màu vàng bưu kiện >>>

Độ chi tiết trung bình của bọc vàng: 4,70 không thấm và di chuyển;
khả năng chịu nhiệt độ của bọc: 1300 ° C tốt che sáng, dễ phân tán; khả năng chống hóa chất tuyệt vời của bọc vàng; khả năng chịu ánh sáng và thời tiết tuyệt vời; khả năng che chắn tốt của
bọc vàng; có sự ổn định nhiệt tốt;
bọc vàng
Tương thích với hầu hết các nhựa nhiệt dẻo và nhiệt rắn

 

Bưu kiện sản phẩm màu vàng cho mục đích >>>

Bưu kiện màu vàng chủ yếu được sử dụng trong nghệ thuật, trang trí, sử dụng hàng ngày, kiến trúc, thiết bị vệ sinh và gốm sứ cao khác và men.
Màu vàng bọc chủ yếu được sử dụng trong sơn chịu nhiệt độ, sơn fluorocarbon, lớp phủ chịu thời tiết cao ngoài trời, sản phẩm nhựa ngoài trời, hồ sơ cửa nhựa và cửa sổ, hạt màu và vân vân.

 

Men sử dụng màu sắc

 

Vàng tương

Màu vàng tương là màu vàng đậm của bột vô cơ, màu tóc mạnh mẽ, chất lượng ổn định, sử dụng rộng rãi.

Thông tin sản phẩm màu vàng tương đối:

Màu vàng tương là màu bột vô cơ màu vàng đậm, màu tóc mạnh mẽ, màu sắc sắc nét, hiệu suất phân tán tốt, thích hợp cho men gốm.

Đặc điểm sản phẩm màu vàng tương >>>

Bột mịn màu vàng đậm, sắc tố hình đá zẳng anh, thuộc loại tinh thể tứ phương. Thành phần chính là zorganing, các ion cuốc được trộn lẫn trong các tấm ZrSiO4 trong các tấm ZrSiO4 với màu vàng chanh tươi sáng, tinh khiết. Không hòa tan trong nước, cũng không hòa tan trong dung dịch axit hoặc bazơ, màu sắc mạnh mẽ, phạm vi nhiệt độ phản ứng rộng, khả năng thích ứng với men cũng mạnh mẽ hơn. Trong bầu không khí khôi phục yếu ổn định hơn màu vàng, nhưng bầu không khí khôi phục hơi mạnh hơn, có thể rút lui. Màu vàng cuốc và màu xanh z silê, ztinium đỏ (đỏ caular), đỏ nhôm crom, đỏ nio, màu xanh coban và các sắc tố khác được trộn lẫn để pha trộn với nhiều màu sắc mới lạ.

Chỉ số kỹ thuật tương hoàng >>>

Khả năng che chắn tốt; có độ ổn định nhiệt tốt; không thấm màu và di chuyển; khả năng chống ánh sáng và thời tiết tuyệt vời; khả năng che sáng tốt; không hòa tan trong nước và dung môi hữu cơ; chất lượng ổn định, màu sắc mạnh; dễ phân tán, màu sắc mạnh mẽ, màu sắc tươi sáng; khả năng chống hóa chất tuyệt vời; tương thích với hầu hết các nhựa nhiệt dẻo và nhiệt rắn

Việc sử dụng các sản phẩm màu vàng tương >>>

Đối với gốm sứ, men hàng ngày, men công nghiệp, giấy dán men, kính men, bảng men xây dựng, nhãn màu vĩnh viễn và vật liệu hồng ngoại xa, sơn bột, v.v.; sơn chịu nhiệt độ, sơn fluorocarbon, sơn chịu thời tiết cao ngoài trời; sản phẩm nhựa ngoài trời, cửa nhựa và cửa sổ, hạt màu, v.v.

Biển xanh

Biển xanh | Biển Bích Lan là sự xuất hiện của bột màu xanh của bột vô cơ thân thiện với môi trường, màu tóc mạnh mẽ, màu sắc tươi sáng, áp dụng cho gốm sứ, gạch sứ, bên trong và bên ngoài tường loạt và các sản phẩm khác.

Thông tin sản phẩm màu xanh
biển: Màu xanh biển là màu sắc thân thiện với môi trường vô cơ xuất hiện như bột màu xanh, màu tóc mạnh mẽ, màu sắc tươi sáng, được sử dụng rộng rãi trong gốm sứ, thủy tinh, nhựa và hạt mẹ màu.

Các tính năng sản phẩm màu xanh biếc >>>

Biển xanh lam biệt danh: Biển bích lan xuất hiện: bột màu xanh có độ ổn định nhiệt tốt; khả năng che phủ tốt; khả năng chống ánh sáng và thời tiết tuyệt vời; không thấm và di chuyển; màu sắc mạnh mẽ, không hòa tan trong nước và dung môi hữu cơ; khả năng che sáng tốt; dễ phân tán, màu sắc mạnh mẽ, màu sắc tươi sáng; khả năng chống hóa chất tuyệt vời; tương thích với hầu hết nhựa nhiệt dẻo và nhiệt rắn

Các chỉ số kỹ thuật màu xanh biếc >>>

Thành phần hóa học: Co-Al-Zn 105 °C Dễ bay hơi: ≤ 0,4% Chất hòa tan trong nước: ≤ 0,4% 300 rây trong ≤ vật liệu chịu nhiệt độ cao: ≤ 1300 °C

Việc sử dụng các sản phẩm màu xanh biếc >>>

Được sử dụng trong gốm sứ, men màu, men, men, men, giấy dán men, tấm men xây dựng, nhãn màu vĩnh viễn và vật liệu hồng ngoại xa, sơn bột, v.v.; sơn chịu nhiệt độ, sơn fluorocarbon, lớp phủ chịu thời tiết cao ngoài trời; sản phẩm nhựa ngoài trời, cửa nhựa và cửa sổ, hạt màu, v.v.

Zin thiết đỏ

Zilizhon red men sử dụng màu sắc tốt, màu sắc tươi sáng, có nhiệt độ cao và ổn định, ổn định hóa học tốt và các đặc điểm khác, chủ yếu được sử dụng trong gốm sứ, men men, nhựa và vật liệu xây dựng chờ đợi màu sắc.

Zorn Iron Red được sử dụng trong sơn chịu nhiệt độ, sơn fluorocarbon, lớp phủ chịu thời tiết cao ngoài trời, sản phẩm nhựa ngoài trời, cửa nhựa và cửa sổ, hạt màu, v.v.
Z zhan được sử dụng trong gốm sứ, men màu, men, men, giấy dán men, bảng men xây dựng, nhãn màu vĩnh viễn và vật liệu hồng ngoại xa, sơn bột, v.v.

 

Zhai Zhai blue

Màu xanh chày | màu xanh chày | lan lan | có nhiệt độ đốt cháy cao nhất là 1250 ° C, màu xanh chày thích hợp để sử dụng trong tất cả các loại nấm. Màu xanh avenilia được điều chỉnh, màu tóc mạnh mẽ, độ tinh khiết cao, là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng. Màu xanh

 

Màu xanh zirconi phù hợp để điều phối hệ thống màu sắc ba nguyên tố;
màu xanh zirconi có khả năng màu tóc mạnh mẽ, thích hợp cho hầu hết các men cơ bản, giới thiệu một lượng nhất định zirconi oxy hóa trong men cơ bản, làm cho màu tóc của nó tươi sáng hơn và ổn định hơn.
Màu xanh zirconi thích hợp cho hầu hết các men cơ bản, màu tóc tinh khiết, tươi sáng và ổn định, không thích hợp để pha trộn với các loại màu thiếc, và pha trộn màu vàng phổ có thể phát ra màu xanh lá cây trái cây tinh khiết, quá nhiều magiê oxit trong men sẽ làm cho màu tóc của màu sắc trở nên nhạt hơn.

 

Màu xanh zorban chủ yếu được sử dụng trong sơn chịu nhiệt độ, sơn fluorocarbon, lớp phủ chịu thời tiết cao ngoài trời, sản phẩm nhựa ngoài trời, cửa nhựa và cửa sổ, hạt màu, v.v.
Màu xanh z zylmi chủ yếu được sử dụng trong gốm sứ, men màu, men, men, giấy dán men, bảng men xây dựng, nhãn màu vĩnh viễn và vật liệu hồng ngoại xa, sơn bột, v.v

 

Đào Hồng

Sắc tố gốm đào đỏ có màu sắc tươi sáng và đặc trưng của pha màu đỏ. Màu sắc gốm đào đỏ tươi sáng, màu sắc mạnh mẽ, khả năng chống nắng tuyệt vời, khả năng chống dung môi, không di chuyển. Đào Hồng

 

Sắc tố gốm đào hồng có khả năng chịu nhiệt độ cao, màu sắc mạnh mẽ, không hòa tan trong nước và dung môi hữu cơ và các đặc tính khác;
sắc tố gốm đào đỏ trong men vôi và men sữa thiếc có màu sắc tươi sáng, thích hợp cho một lượng nhỏ men chì và canxi nóng chảy

 

Sắc tố gốm đào hồng được sử dụng trong sơn chịu nhiệt độ, sơn fluorocarbon, lớp phủ chịu thời tiết cao ngoài trời, sản phẩm nhựa ngoài trời, cửa nhựa và cửa sổ, hạt màu, v.v.;
sắc tố gốm đào hồng được sử dụng trong gốm sứ, men màu, men, men, giấy dán men, tấm men xây dựng, nhãn màu vĩnh viễn và vật liệu hồng ngoại xa, sơn bột, v.v.

 

Màu đen rực rỡ

Màu đen tươi sáng là một màu hồng gốm với màu sắc, được vẽ trực tiếp trên bề mặt sứ, không thể được bao phủ bởi các màu sắc khác. Sắc tố gốm đen rực rỡ có khả năng che chắn tốt, khả năng chống ánh sáng và thời tiết tuyệt vời

 

Sắc tố gốm đen rực rỡ được sử dụng trong sơn chịu nhiệt độ, sơn fluorocarbon, lớp phủ chịu thời tiết cao ngoài trời, sản phẩm nhựa ngoài trời, cửa nhựa và cửa sổ, hạt màu, v.v.
Sắc tố gốm sứ đen tươi sáng được sử dụng trong gốm sứ, men màu, men, men, giấy dán men, bảng men xây dựng, nhãn màu vĩnh viễn và vật liệu hồng ngoại xa, sơn bột, v.v

All